Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

141.604
23.04.2019

Triệu Vô Cực híp mắt lại đầu óc nhanh chóng bắt lấy trong lời nói đối phương trọng điểm.

Hắn là nhìn thấy dị tượng nên mới đến đây, vậy trước đó bản thân cũng không phải là bị theo dõi, chỉ là trùng hợp gặp phải cái này tiểu vương tử mà thôi.

Như vậy trước mặt địch nhân số lượng hoàn toàn là đối phương toàn bộ lực lượng, ít nhất là ở trường hợp đối phương cảnh giới nghiền ép, cũng không cần chơi cái gì thủ đoạn che giấu thực lực.

Một cái luyện khí kì đỉnh phong hóa hình tiểu vương tử, lại thêm hai cái luyện khí kì bát trọng hai cái cửu trọng Âm ảnh ma chu thủ hạ, tuy rất mạnh nhưng cũng không phải là không có cơ hội chiến thắng nào.

Nếu có thể dùng thủ đoạn lôi đình diệt sát mấy đầu Âm ảnh ma chu thủ hạ này, Triệu Vô Cực sẽ có cơ hội cùng đối phương đơn đấu, như vậy thắng thua phải nhìn mỗi người thể hiện rồi

Còn về Triệu Tiếu Tiếu, bây giờ nàng rơi xuống luyện khí kì nhất trọng, chiến lực giảm mạnh, đừng mong nàng cho cái gì trợ giúp.

Không làm vướng tay chân đã là rất tốt rồi.

Còn nữa, tên tiểu vương tử này hẳn cũng là một cái mới ra đời không lâu thiếu niên, không đúng, là yêu chu hóa hình thiếu niên.

Bởi vậy hắn đối với mỹ sắc vô cùng thích thú, vừa nhìn thấy Triệu Tiếu Tiếu mỹ mạo liền không muốn buông tha.

Trước đây Âm ảnh ma chu nhất tộc của đối phương, hẳn cũng đã từng nô dịch qua Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc, bởi vậy đối phương mới đối với Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tốc hiểu rõ như vậy.

Triệu Vô Cực biết, chu loại một số loại có thói quen ăn thịt con đực sau khi giao phối, mà cái này Âm ảnh ma chu nhất tộc cho dù là yêu chu cũng không hề quên cái này tập tục, bởi vậy tiểu vương tử không dám cùng đồng loại giao phối, ngược lại bắt lấy cái này mang Ngân nguyệt cửu vĩ hồ thể chất Triệu Tiếu Tiếu để cho hắn tiêu khiển.

Dù sao một cái sẽ có thể tái tạo cái kia “màng” luôn ở trạng thái thiếu nữ quả thật là một cái để hàng đêm sanh ca đối tượng tốt.

Cuối cùng, Triệu Vô Cực rút ra một cái kết luận: trong tất cả các nguyên nhất bắt đầu của rắc rối, nữ nhân chính nguyên nhân thường xảy ra nhất, cũng là nguyên nhân to lớn nhất.

Nữ nhân chính là tai họa đầu nguồn a.

Triệu Vô Cực trong lòng thở dài, tên kia tiểu vương tử Âm ảnh ma chu dự tợn cười lên quát to:

“ có thể chết dưới tay Chu Trì của ta chính là vinh hạnh lớn nhất đời ngươi đấy nhân loại, ha ha ha ha! Lên, giết hắn cho ta!”

Chu Trì câu cuối cùng chính là dùng chu ngữ thét lên, ở hai bên hắn bốn dầu Âm ảnh ma chu đồng thời động, giương nanh múa vuốt nhanh chóng dùng tám cái chân nhện di động hướng Triệu Vô Cực xông tới.

Triệu Vô Cực ánh mắt lóe lên một tia lạnh lẽo đối với Triệu Tiếu Tiếu nói:

“ ngươi tránh ra một chút, cẩn thận chiến đấu dư âm lan tới ngươi!”

Triệu Tiếu Tiếu cực kì nhu thuận gật đầu một cái hướng về đằng sau chạy ra, lúc này bốn đầu Âm ảnh ma chu cũng đã xông tới

một đầu chính diện, hai đầu ở hai bên trái phải, một cái thì nhảy lên phía trên, từ bên trên xông tới.

Triệu Vô Cực hai tay bí mật ở trong bóng tối cong lại, hai đầu phi châm cực kì bí ẩn xuất hiện, hắn mạnh mẽ hướng ai đầu luyện khí kì cửu trọng Âm ảnh ma chu bắn tới, sau đó nhẫn trữ vật một cái lóe lên, lại là hai đầu phi châm nhanh như chớp bắn ra, nhắm vào hai đầu luyện khí kì bát trọng Âm ảnh ma chu.

Phốc! phốc!

hai đầu luyện khí kì bát trọng Âm ảnh ma chu 8 chân nhện vội vàng xao động muốn biến đổi phương hướng lao tới tránh né Triệu Vô Cực cái này phi châm đánh giết, đáng tiếc bọn chúng quá tự tin có thể đánh giết Triệu Vô Cực, lao tới quá nhanh, bởi vậy muốn đột ngột đổi hướng không hề dễ dàng.

Mà Triệu Vô Cực phi châm thì như là Diêm Vương bùa đòi mạng, hóa thành tàn ảnh xuyên thủng đầu lâu của bọn chúng, khiến cho hai đầu luyện khí kì bát trọng Âm ảnh ma chu trong tức khắc liền chết đi.

Nhưng hai đầu luyện khí kì cửu trọng Âm ảnh ma chu lại không hề giống như Triệu Vô Cực ở bên ngoài sơn nhũ động như vậy dễ dàng đánh giết.

Bọn nó tuy rằng lao nhan nhưng lại ở trong thời khắc nguy hiểm tối hậu mạnh mẽ thành công lắc mình tránh né phi chân, khiến cho Triệu Vô Cực trong nháy mắt đánh giết chỉ thành công được một nửa.

Triệu Vô Cực nhíu mày, thực lực của Sơn nhũ động Âm ảnh ma chu cùng tiểu thế giới Âm ảnh ma chu có chút bất đồng a.

ở tiểu thế giới Âm ảnh ma chu thiện chiến hơn rất nhiều, không những phản ứng nhanh nhẹn còn thiện chiến, ở Sơn nhũ động Âm ảnh ma chu không thể nào cùng bọn chúng so sánh được đấy

nhưng cho dù nhanh nhẹn thiện chiến, cũng chỉ đến thế mà thôi.

Hai đầu Âm ảnh ma chu này vậy mà hướng đối phương phương hướng di chuyển lại gần nhau, Triệu Vô Cực ánh mắt sáng lên, ở trong đối phương giao thoa thởi khắc, trên cổ tay của hắn bảy vòng âm dương hoàn lóe lên, một chưởng đánh nổ không khí cuốn lên cuồng phong vỗ ra:

Vô Cực bảo điển – thiên địa biến.

Ầm!

Một luồng to lớn chưởng kình nhắm chuẩn lúc hai đầu Âm ảnh ma chu giao thoa vị trí ở vô cùng gần nhau vỗ ra, đem hai đầu Âm ảnh ma chu đều cuốn đi vào, cường lực diệt sát.

Hai đầu Âm ảnh ma chu đối mặt với một cái này chưởng kình vô cùng kinh hãi, chít chít gọi bậy, sau đó từ trong miệng của chúng liền nôn ra một cái hắc nhận, mỗi cái hắc nhận đón gió to lớn, mỗi đầu đều dài ba mét bắn về phía Triệu Vô Cực chưởng kình, muốn đối với Triệu Vô Cực một chưởng này tiến hành ngăn chặn cùng đánh tan.

Bọn nó hắc nhận lóe lên sắc bén chi quang, lại mang theo một loại âm u chi khí, hiển nhiên chín là Âm ảnh ma chu nhất tộc cái này đặc thù linh lực.

Triệu Vô Cực nhíu mày nhìn hai cái này hắc nhận, tuy rất mạnh, nhưng muốn cản hắn Thiên địa biến, còn chưa đủ.

“Phá cho ta!”

Triệu Vô Cực quát lớn một tiếng, cự chưởng hướng hai đầu hắc nhận vỗ tới, hai bên trong nháy mắt va chạm, tóe lên tung tóe hỏa hoa.

Nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi, chỉ thấy Triệu Vô Cực cự thủ kim sắc quang hoa đại phát, “ầm” một tiếng đánh tan hai đạo hắc nhận, hướng về 2 đầu Âm ảnh ma chu vỗ thẳng tới.

2 đầu Âm ảnh ma chu bị Triệu Vô Cực khí cơ khóa chặt, hoàn toàn không thể nào tránh né được, bọn chúng chỉ có thể dùng ánh mắt kinh hãi nhìn lấy cái này cự chưởng vỗ tới.

Không phải đối phương chỉ là luyện khí kì thất trọng sao? Làm sao lại có thể đánh ra mạnh mẽ như vậy công kích? Cái này không thể nào a.

Yêu thú đối với nhân loại có tiên thiên ưu thế, muốn săn giết một đầu cùng cấp yêu thú, chỉ sợ phải hai ba cái nhân loại cùng tổ đội mới có thể làm được a.

Tại sao ở chỗ này liền gặp phải mộ cái nhân loại có thể vượt cấp khiêu chiến yêu thú, lại còn một lúc chấp 4 đầu yêu thú rồi?

Là do hắn quá mạnh, hay là do bọn hắn quá yếu a?

Hai đầu Âm ảnh ma chu đến chết cũng không biết được câu trả lời, bọn hắn cũng không nghĩ ra, tại sao ở trong trạng thái cao tốc di chuyển mà Triệu Vô Cực lại có thể nhắm bắt thời cơ chuẩn xác đến vậy.

Bọn chúng vừa chỉ mới giao thoa một cái, đối phương liền đem bọn chúng cùng gom vào một chỗ mạnh mẽ đánh ra chưởng phát diệt sát.

Cái này quả thật quá kinh khủng rồi.

Ầm!

Hai đầu Âm ảnh ma chu mang theo khó hiểu bị Triệu Vô Cực Thiên địa biến vỗ trúng, chúng bị cự chưởng mạnh mẽ đem nhấn xuống mặt đất, “ầm” một tiếng đánh sâu vào lòng đất, để lại trên mặt đất một cái to lớn cự chưởng dấu ấn.

Mặt đất rung động, bụi mù bay múa, 2 đầu luyện khí kì cửu trọng Âm ảnh ma chu cứ như vậy trong nháy mắt bị Triệu Vô Cực diệt sát, bị đánh thành cặn bã.

Triệu Vô Cực hoàn thành tốc sát nhưng lại không có chút nào vui vẻ cùng đắc chí, sắc mặt hắn nghiêm túc nhìn về phía Chu Trì, ánh mắt thiêu đốt lên chiến ý chi hỏa.

Chu Trì nhìn vào cái kia cự chưởng đánh ra hố sâu, lại nhìn hai đầu Âm ảnh ma chu bị đánh cho nằm trên mặt đất, trong ánh mắt tràn đầy kin ngạc.

Cái này nhân loại không đơn giản a.

Dùng luyện khí kì thất trọng tu vi lại có thể vượt cấp khiêu chiến trong nháy mắt giây sát của mình bốn cái tiểu đệ, quả thật rất mạnh.

Cho dù là một cái tổ đội 10 người luyện khí kì thất trọng cũng chưa chắc có thể giây sát được bốn đầu này thủ hạ của hắn, vậy mà thanh niên trước mặt này của hắn liền làm được.

Lần này xem ra hắn còn là gặp phải một cái thiếu niên tiên tài, ở trong nhân tộc hẳn cũng là có địa vị không nhỏ a.

Hắn hắc hắc nở nụ cười nói:

“ ồ, xem ra ngươi còn cho ta một cái kinh hỉ đây.

Phải công nhận, ngươi rất mạnh.

So với ta hiểu biết về nhân tộc mạnh hơn nhiều lắm.

Nhưng mà… cũng chỉ đến vậy mà thôi!”

Hắn tiếng nói vừa xong, thân hình tại chỗ bỗng nhiên mờ nhạt đi.

Triệu Vô Cực đồng tử co rút lại, hướng về phía trước một chưởng mạnh mẽ như lôi đình vạn quân phách ra.

Ầm!

Chu Trì thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện trước mặt, cùng Triệu Vô Cực đối ứng một chưởng.

Hai người trên tay linh lực sôi trào, một chưởng vừa va chạm kình phong tứ ngược bát phương.

Chu Trì trên người hắc sắc linh lực hộ tráo cũng theo một chưởng này mà mãnh liệt đung đưa một cái, hắn khóe miệng kéo lên một cái tiếu dung:

“ nhục thân lực lượng còn rất mạnh a, có thể đền bù ngươi ở trên linh lực thua kém, nhưng vẫn là chưa đủ, như thế này thì sao?”

Chu Trì nhìn Triệu Vô Cực khóe miệng chảy ra một ngụm máu tươi, hắn không vội chút nào, ngược lại giống như đang chơi đùa cùng con mồi của mình trước lúc diệt sát đối phương, như là miêu hí chuột.

Tay trái một chưởng lại vỗ ra, Triệu Vô Cực không dám chần chừ, lại cùng đối phương đối ứng một chưởng.

Phốc~

Khóe miệng hắn máu tươi tràn ra càng mạnh, sắc mặt cũng có chút khó xem, lông mày nhíu chặt.

Nhưng đúng lúc này, Chu Trì khuôn mặt bỗng lóe lên dữ tợn thần sắc.

Triệu Vô Cực trong lòng nguy hiểm cảnh báo cuồng vang, hắn ánh mắt liếc nhìn sang hai bên, hai đạo hắc ảnh đang hướng bản tân đánh giết mà tới, tốc độ nhanh đến tột cùng.

“không tốt, nguy hiểm!”