Hệ Thống Đi Lạc Tu Tiên Kí

141.601
23.04.2019

Chu Trì điên cuồng cười to, nhưng trong lòng hắn cảm giác có chút tiếc nuối cái này mang trong mình Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc huyết mạch a.

Các nàng quả thật chính là một cái nơi để phát tiết trong lòng dục vọng vô cùng thích hợp.

Mỗi cái Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc nữ nhân quấn lên đều vô cùng mê người, đè nàng xuống dưới thân mà ra sức hoạt động cảm giác quả thật sảng khoái đến bạo.

Hơn nữa chỉ cần các nàng ngủ một giấc, hôm sau tỉnh lại lần nữa trở thành thiếu nữ, hắn có thể liên tục được trải nghiệm cảm giác tân hôn cùng nàng, liên tục được chọn lấy của nàng sơ huyết, cái này phúc lợi chỉ có trong tộc những đầu kia tham gia vào diệt sát Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc mới có thể được hưởng thụ phúc lợi a.

Đáng tiếc đám ngu xuẩn kia dùng các nàng quá lãng phí, không hề biết cách bảo dưỡng các nàng, cuối cùng để các nàng già yếu, hao hết thọ nguyên mà chết, quả thật đáng tiếc.

ở trước mặt mình cái này nữ nhân, tuy có được của Ngân nguyệt cửu vĩ hồ nhất tộc truyền thừa, vậy mà lại làm ra lựa chọn ngu xuẩn như vậy, quả thật đáng hận.

Nhưng nếu nàng đã không biết sống chết, vậy thì cũng đừng trách hắn tâm ngoan thủ lạt.

“ừm, cảm giác ngọt ngọt này là gì?”

Chu Trì cảm giác cực kì không đúng, hắn giống như vừa ăn vào cái gì đan dược a.

Chép miệng mấy cái, Chu Trì nhanh chóng phát hiện ra, ắn ăn chín là một viên Tăng khí đan, lại còn là phẩm chất không hề thấp Tăng khí đan.

Cảm giác linh lực đang ở trong người hắn tuôn trào, Chu Trì cảm giác cực độ không đúng.

Tên nhân loại này từ lúc nào mang đan dược bảo vào miệng của hắn? Là lúc nãy hắn đang cười thời điểm sao? đối phương dùng cái gì thủ đoạn, tại sao bản thân không hề cảm nhận ra cái gì?

Đối phương sắp chết nên đầu óc cũng hỏng mất sao? Có phóng ám khí thủ pháp lại không tiến hành đánh lén, mang đan dược cho ta ăn làm gì? Để cho ta linh lực bạo phát mà đột phá, khiến ta đột phá thất bại sao?

Quả thật là ngu ngốc đến đáng thương a!

Chu Trì ánh mắt nghi hoặc liên tục lóe lên, hắn trong lòng bắt đầu cười lạnh,đối với Triệu Vô Cực hành động khinh thường không ngừng.

Nhưng hắn còn chưa kịp vui vẻ bao lâu, một cỗ linh lực mạnh mẽ đến cực điểm xông lên, khiến hắn cảm giác được bản thân như là muốn thật sự đột phá.

Con mẹ nó, đối phương vậy mà chơi thật, hắn vậy mà muốn cho bản thân mình đột phá, để cầu bản thân mình đột phá thất bại tìm kiếm một đường sống.

Đối phương cho hắn ăn cũng không phải cái gì đơn giản Tăng khí đan mặt hàng, mà là cực phẩm, không, là đan vân Tăng khí đan.

Chỉ có đan vân Tăng khí đan, mới có thể có được dược lực mạnh mẽ như vậy.

Hắn là từ chỗ nào có được đan vân Tăng khí đan? là sư môn của hắn chế luyện sao? Chẳng lẽ nhân loại bây giờ luyện đan thuật đều đã mạnh mẽ đến trình độ này sao?

không đúng, nếu là có đan vân Tăng khí đan, hắn nhìn qua số tuổi không ít, sao có thể chỉ có từng này cảnh giới a.

Hẳn là hắn trân tàng một viên duy nhất, muốn làm ra đánh cược sao?

Chu Trì cười lớn:

“ ha ha ha, ngu xuẩn nhân loại a.

Ngươi vừa làm một cái cực độ ngu xuẩn hành động ngươi biết không?

Ngươi dựa vào cái gì mà nghĩ tiểu vương không thể đột phá thành công?

Ta căn cơ vô cùng vững chắc, tu luyện là chúng ta Âm ảnh ma chu nhất mạch truyền thừa phương pháp tu luyện, đột phá thành công khả năng vốn đã rất cao.

Lại có cái này đan vân Tăng khí đan trợ giúp, ngươi nghĩ muốn ta đột phá thất bại, quả thật là người si nói mộng.

Đã vậy, hôm nay ta sẽ nhân cơ hội này, ở trước mặt ngươi đột phá, để cho ngươi thấy rõ, cái gì là thiên tài chân chính, cái gì là cường giả chân chính.

Ta sẽ để cho ngươi thấy được, của ngươi vùng vẫy giãy chết là cỡ nào buồn cười thảm hại, của ngươi suy nghĩ là cỡ nào ngu ngốc, ha ha ha ha!”

Chu Trì nói xong lúc này trên người linh lực mạnh mẽ phát ra, hắn muốn đột phá, hắn muốn cho cái này nhân loại thấy rõ, bản thân hắn là chân chính thiên tài, đối phương suy nghĩ rốt cuộc có bao nhiêu ngu xuẩn.

Nhưng đột nhiên, sắc mặt hắn trầm xuống.

Cũng không phải bình thường trầm mặc, mà là cực độ trầm mặc.

Linh lực của hắn vốn đang ở trên đà đột phá, bỗng nhiên bị mạnh mẽ rút xuống.

Đây cũng đồng nghĩa, hắn lần này đột phá thất bại.

Còn không chỉ như thế, hắn cảnh giới vậy mà đang thối lui.

Phốc~

Chu Trì không nhịn dược, khóe miệng tràn ra một đạo máu tươi.

Hắn ánh mắt tràn đầy oán độc nhìn về phía Triệu Vô Cực.

“Nhân loại khốn kiếp, ngươi rốt cuộc làm gì với ta? tại sao ta đột phá lại thất bại? cái kia đan dược rốt cuộc là thứ gì?”

Triệu Vô Cực lúc này đang chán nản ngồi bên gốc cây bỗng nhiên bật cười, hắn lung lay ở dưới sự giúp đỡ của Triệu Tiếu Tiếu mới có thể đứng dậy được cười nói:

“ ngươi có biết hay không, đang cùng người khác chiến đấu đứng há miệng cười to rất khiếm nhã, rất dễ ăn phải mấy con ruồi phi liệng?”

Chu Trì trợn to mắt, trong mắt tràn đầy tơ máu, bởi vì hắn cảm giác rõ ràng, bản thân mình đã thật sự rơi xuống một cái tiểu cảnh giới, trở thành luyện khí kì thập nhất trọng, không còn là luyện khí kì đỉnh phong nữa.

Mà người gây ra cái này sự việc, chính là đáng chết nhân loại trước mặt.

Hắn quả thật muốn phát điên.

Mất bao công sức tu luyện lên được luyện khí kì đỉnh phong, bây giờ lại đột phá thất bại lại là tụt cảnh giới, cái này chỉ sợ hắn sau này trùng tu sẽ vô cùng khó khăn, quả thật là muốn đoạn hắn tiên lộ mà.

“nhân loại, ngươi phải chết, ngay bây giờ!”

nói xong, hắn muốn vận công đánh giết Triệu Vô Cực, nhưng hắn chợt phát hiện ra, mình vậy mà cũng không thể vận công.

Đột phá, đột phá thất bại, lại không thể vận công.

Đối phương rốt cuộc cho hắn ăn cái gì khủng bố đan dược a!

Chu Trì chu mặt đều muốn tái xanh, hắn ánh mắt kinh hãi nhìn về phía Triệu Vô Cực.

Triệu Vô Cực lúc này trên miệng treo mỉm cười nụ cười, quả thật là như ma quỷ nụ cười a.

Triệu Vô Cực cười lạnh nói:

“ ngươi có biết hay không, tại sao lúc đó ta ném ra đan dược, ngươi lại không có cảm giác gì, của ngươi linh giác cũng không hề cảnh báo nguy hiểm?

Đơn giản a, tại vì cái này đan dược cũng không có gì nguy hiểm, ngược lại là bổ vật, nó tốt cho ngươi.

Nó cũng không phải là ám khí, bởi vậy không hề có cái gì phong mang nguy hiểm có thể nói, vào miệng tức hóa, dùng ta bắn ám khí nhanh đến cực hạn tốc độ, ngươi có thể tránh né được sao?

Bởi vậy mới nói, ở trước mặt người khác cười to, lại là ngươi dạng này ngoác mồm ra cười, quả thật rất khiếm nhã, sẽ bị đánh a! hắc hắc hắc!

Còn đan dược ngươi ăn, chỉ là một cái nho nhỏ nghiên cứu của ta mà thôi, nó tuy là Tăng khí đan đan vân, nhưng lại không hề có tác dụng bổ sung tăng cường linh lực, ngược lại ăn vào rồi, cảm giác chính là như ngươi lúc này đấy.

Cảm giác này, chắc không cần ta miêu tả a, chính ngươi bây giờ không phải là đang cảm nhận được nó chân thực nhất sao?”

Chu Trì tức đến muốn phát điên nhìn Triệu Vô Cực, hắn cắn răng nghiến lợi:

“ nhân loại, ngươi phải chết.

Ta sẽ nghiền ngươi thành tro, bắt lấy của ngươi linh hồn, đem đầy dọa 7 7 49 ngày để cho ngươi nếm trải hết tất cả thống khổ sau đó bị tan biến giữa thiên địa này, một chút vết tích cũng không còn lại, như vậy mới có thể thỏ mãn trong lòng ta tức giận!”

Triệu Vô Cực ha ha cười to:

“ ngươi giết ta? dựa vào cái gì? dựa vào ngươi bộ này không thể động dụng linh lực thân thể sao? Trừ khi ngươi có thể biến về Chu dạng, nếu không ngươi giết nổi ta sao? Nhưng mà ngươi biết không, biến dạng cũng là cần có linh lực đi kích phát đấy!”

Triệu Vô Cực vừa nói xong một mặt tủm tỉm cười lấy hắn, Chu Trì nghe vậy mặt đều muốn xanh

Hắn thử phát động biến về Chu dạng, nhưng thất bại.

Chó chết, hắn nói vậy mà là sự thật?

Biến dạng còn cần tốn linh lực? sao trước giờ ta chưa nghe ai nói?

Chờ một chút, chẳng lẽ không phải mọi người không nói, mà là lúc biến dạng tiêu hao chỉ một tí tí linh lực, bởi vậy cũng khôn ai thèm đi để ý cái này, bởi vậy mới không có kinh nghiệm truyền lại sao?

Chu Trì sắc mặt biến ảo liên tục, hắn lúc này liền rõ ràng mình rơi vào dạng gì cục diện.

Linh lực không thể động, cảnh giới thì rơi xuống, chỉ có thể dựa vào nhân dạng cùng đối phương chiến đấu.

Nếu là ở Chu dạng, Chu Trì có thể tự tin vào nhục thân cường độ đi chiến đấu cùng đối phương cũng sẽ không rơi hạ phong, dù sao đối phương còn bị thương đây.

Nhưng là nhân dạng, sức phòng ngự của hắn sẽ ở trên diện rộng yếu xuống, khiến hắn không thể hoàn toàn phát huy ra được thực lực của mình.

Đây cũng là lí do vì sao nhiều yêu thú hóa hình lúc chiến đấu đều sẽ biến về thú hình, chỉ có như vậy mới tối đa hóa được sức mạnh của bọn hắn a.

Nhưng mà ở trong hoàn cảnh không thể động dụng chỉ là một chút linh lực Chu Trì, hắn muốn biến về Chu hình cũng không được a.

Rốt cuộc đối phương làm gì với hắn? Đối phương cho hắn ăn là cái gì đan dược? nhân loại ti bỉ ghê tởm, quả nhiên lời nói của các vị trưởng bối không sai a.

Chu Trì lúc này đâu còn cái gì oai phong cùng cuồng ngạo của tiểu vương tử, thay thế vào đó chính là khuôn mặt chấn kinh cùng sợ hãi, bởi vì hắn lúc này đã thấy, Triệu Vô Cực trên người vậy mà còn có thể lóe lên linh lực, hắn còn có thể chiến đấu.

Muốn chết, muốn chết, muốn chết.

Phải chết a! đánh không lại, làm sao bây giờ?

Cho Chu Trì mười cái lá gan hắn cũng không dám cùng Triệu Vô Cực ngạnh kháng lúc này, nhất là ở không có linh lực gia trì tình huống.

Triệu Vô Cực dựa vào nhục thân mạnh mẽ khởi động liền có thể cùng hắn đán ai cái lực lượng tương đương, đây chính là ở hắn cảnh giới nghiền ép hạ.

Mà bây giờ, hắn không có linh lực, lại là nhân loại thân thể, gặp phải đối phương còn có thể sử dụng linh lực lại là nhục thân cường đại mạnh mẽ, cái này làm sao sống.

Phải chết a!

Chu Trì mặt tái xanh, quay người liền chạy!

Lúc này còn quản cái rắm mặt mũi, cho dù tiểu vương tử, cũng phải dữ được mạng sống mới là tiểu vương tử a.

Không chạy còn đứng chờ chết sao?

Chu Trì lúc này chỉ hận mình không mọc thêm hai cái đùi để chạy co thật nhanh, tránh thoát Triệu Vô Cực như cái kia ác ma nụ cười.

Nhưng đáng tiếc, hắn vẫn là chậm.

Triệu Vô Cực âm thanh ở bên tai hắn vang lên:

“ muốn đi? chậm rồi!”